Welcome to tancuong.com
  • Tên sản phẩm

    : Denon PMA 1500AE

  • Giá

    : Liên hệ vnd

Chi tiết sản phẩm

Ampli PMA-1500AE có 3đường vào ở mức tín hiệu cao (CD, Tuner, Aux) và 2 đường vào cho Tape, một đầuvào phono tương thích cà MM/MC (chuyển đổi nhờ một nút ấn). Máy cũng có lối rapre-out và lối vào cho phần ampli công suất. Với một nút nhấn nhỏ phía trước,bạn có thể sử dụng PMA-1500AE như một pre hoặc power rời kết hợp được cùng cácthiết bị bên ngoài.

Máy có hai đường đấuloa để bạn có thể dùng chế độ đấu bi-wire, hai đường này thực chất được đấusong song với nhau ở bên trong máy, không có công tắc chuyển đổi đầu loa A/B đểchạy độc lập cho mỗi đường.

Trong sản phẩm PMA-1500AE,một số linh kiện thế hệ mới được sử dụng giống như ampli “đàn anh” PMA-2000AE:máy chỉ sử dụng 4 con sò Mosfet loại chịu dòng lớn, còn được gọi là UHC-MOS lắpsong song đẩy kéo cho mỗi kênh. Sò UHC-MOS có khả năng chịu dòng và độ lợi hơncao hơn hẳn so với sò Mosfet và sò lưỡng cực BJT thông thường. Vì thế, tầngcông suất sử dụng UHC-MOS dễ đạt được hệ số khuyếch đại cao và công suất lớnhơn so với các tầng dùng bán dẫn truyền thống. Phần nguồn của máy được cấp điệntừ hai biến thế độc lập và lọc điện bằng 2 tụ Elna for Audio.

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Bộ đôi đầu đọc và ampliseries 1500AE này của Denon có khả năng xử lý âm thanh rất khéo léo, thể hiệnrõ trong các thể loại nhạc khác nhau, từ nhạc của Das Lied cho đến nhạc trongalbum của Madeline Peyroux. Khi thưởng thức các tác phẩm của Batch được táihiện qua đĩa SACD, chúng tôi cảm nhận được ngay sự trong vắt của không gian vàvới độ mở của âm hưởng mênh mông. Nhìn chung, thiết bị tái hiện âm SACD hay hơnâm CD với âm hình sáng rõ và âm sắc dịu dàng cho dù chỉ với một hệ thống haikênh.

Với trỡ kháng ra cóthể xuống tới 4 ohm, ampli PMA-1500AE có thể kết hợp với khá nhiều loại loakhác nhau không mấy khó khăn và khá phù hợp với các mẫu loa khó tính. Ví dụ nhưloa JM-Lab Profile 918 là một mẫu loa phối ghép ăn ý với thiết bị. Kết nối vớiloa B&W 602S3, hệ thống cũng cho một màn trình diễn khá ấn tượng. Tuy côngsuất chỉ có 70W một kênh nhưng nhờ công nghệ UHC-MOS, ampli PMA-1500AE vẫn cóthể kết hợp với những mẫu loa cây có độ nhạy thấp.

Có thể nói về cả hìnhthức và chất âm, với tầm giá 750USD, đầu đọc DCD-1500AE tích hợp CD/SACD có rấtít đối thủ. Còn ampli PMA-1500AE lại là mẫu thiết kế cho âm thanh trong trẻo vàngọt ngào hơn hầu hết các sản phẩm cùng tầm giá.

Với DCD-1500AE và PMA-1500AE,bạn có thể kết hợp dễ dàng với các ampli và đầu đọc khác, tuy nhiên sự phối hợpgiữa hai sản phẩm này không chỉ đẹp về hình thức, kiểu dáng mà còn cho sự nhấtquán trong âm chất mang đặc trưng rất Denon. Không có lối trình diễn trangtrọng và ung dung như hai sản phẩm PMA-SA1 và DCD-SA1, nhưng bộ đôi sản phẩmnày lại có khả năng xử lý cho âm thanh đầu ra rất tinh tế, trong sáng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

PMA-1500AE

Công suất ra

Dải tần

Tỷ số S/N

Kích thước

Trọng lượng

70W (8 Ohm), 140W (4 Ohm)

5 – 100.000 Hz (-3dB)

108 dB

434x134x410 mm

14,6 kg